Theme Travel

Du-lich-theo-chu-de

team-building-moi-nhat

GIỚI THIỆU THEME TRAVEL

ThemeTravel - Du lich Chủ Đề là đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam
ThemeTravel - Du lich Chủ Đề là đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam
Chào mừng đến với công ty chúng tôi
Email: themestravel@gmail.com
Trụ sở chính: 201 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
GIỚI THIỆU THEME TRAVEL

 

Theme Travel tự hào là doanh nghiệp lữ hành có kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch theo đoàn thể với số lượng lớn, vừa đi du lịch, vừa kết hợp hội nghị, hội thảo, team building, mang đến cảm xúc thăng hoa và sự hài lòng cho du khách trong mỗi chuyến đi. Theme Travel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp và luôn cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ du lịch ĐÚNG THỜI GIAN, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG SỐ LƯỢNG.
Với tiêu chí xây dựng thương hiệu thông qua CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ, SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VÀ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO. Theme travel rất hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng, yêu mến chọn lựa; hàng năm có tới 98% khách hàng cũ quay trở lại sử dụng dịch vụ và ủng hộ doanh nghiệp. 
Ngoài ra Theme Travel còn cung cấp các dịch vụ khác như: bán vé máy bay, vé tàu, tư vấn visa, hộ chiếu, đặt phòng khách sạn – resort, nhà hàng, du thuyền, cho thuê xe du lịch…
Với sứ mệnh xây dựng theo xu thế hội nhập toàn cầu, phát triển du lịch bền vững, bảo vệ môi trường thiên nhiên, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể, giá trị văn hóa vật thể. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và dịch vụ đẳng cấp thông qua các dòng sản phẩm độc đáo và mới lạ, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần dân tộc Việt Nam. 
Đồng hành với hiệp hội du lịch Việt Nam, khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp các lĩnh vực du lịch, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.
Trong những năm tới Theme Travel tiếp tục duy trì và phát triển, mở rộng thêm nhiều chủ đề đồng thời nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, đặt chữ tâm làm kim chỉ nam cho
đội ngũ nhân viên, tâm huyết với sản phẩm, tận tụy với khách hàng, tử tế với đồng nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, tham gia hoạt động từ thiện, tương thân tương ái.
Với slogan “ Theme Travel – ĐỈNH CAO CỦA SỰ CHUYÊN NGHIỆP” mang đến những sản phẩm chất lượng và khác biệt. Theme Travel tự tin rằng, tiếp tục là nơi tín nhiệm của hàng triệu quý khách với những kỳ nghỉ hoàn hảo nhất!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THEME TRAVEL

Theme Travel

Theme Travel là một đơn vị lữ hành tại Việt Nam được thành lập vào ngày 03/08/2009.

Sau hơn 14 năm thành lập, Theme Travel đã trở thành một trong những công ty lữ hành uy tín của thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2016, Theme Travel được chứng nhận thuộc top 100 Thương Hiệu Uy Tín-Sản Phẩm Chất Lượng-Dịch Vụ Tin Dùng của Việt Nam.

Theme Travel chuyên tổ chức tour trong nước và quốc tế, tổ chức loại hình du lịch MICE, du lịch kết hợp teambuilding từ cao cấp đến hoàn hảo nhất, du lịch sinh thái, văn hóa, nghỉ dưỡng, hành hương,…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác: Bán vé máy bay, vé tàu, tư vấn Visa, hộ chiếu, đặt phòng khách sạn – resort, nhà hàng, du thuyền, cho thuê xe du lịch…

Trụ sở chính: tại 201 Hiền Vương , P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú , Tp.HCM

Theme travel


 

SỨ MỆNH

Xây dựng theo xu thế hội nhập toàn cầu, phát triển du lịch bền vững, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN NHIÊN, BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY DI SẢN VĂN HÓA PHI VẬT THỂ, GIÁ TRỊ VĂN HÓA VẬT THỂ. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và dịch vụ đẳng cấp thông qua các dòng sản phẩm độc đáo và mới lạ, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần dân tộc Việt Nam. Đồng hành với hiệp hội du lịch Việt Nam, khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp các lĩnh vực hoạt động du lịch, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

Theme Travel

TẦM NHÌN

THEME TRAVEL không ngừng nỗ lực để trở thành nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp và sự kiện hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn đặt ra những thử thách cao hơn, xây dựng những chương trình độc, lạ và khác biệt làm sản phẩm chủ lực, đủ năng lực cạnh tranh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Phát triển doanh nghiệp bền vững và theo xu hướng hội nhập toàn cầu.

- Cam kết dịch vụ uy tín và chất lượng.

- Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, năng động và sáng tạo.

- Đặt chữ Tâm làm kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên, tâm huyết với sản phẩm, tận tụy với khách hàng, tử tế với đồng nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, tham gia các hoạt động từ thiện, với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, làm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Theme travel

NGƯỜI SÁNG LẬP CÔNG TY THEME TRAVEL
TỔNG GIÁM ĐỐC: PHẠM VĂN PHÚ

Ông Phạm Văn Phú, tốt nghiệp đại học ngành Kinh Tế Du Lịch & ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường ĐHKT TP.HCM. Ngoài ra, ông đã hoàn thành thêm các khóa học ngắn hạn: Giám Đốc Lữ Hành do trường ĐHKT tổ chức, Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp (CEO), Giám Đốc Nhân Sự Chuyên Nghiệp (CPO), Giám Đốc Kinh Doanh Chuyên Nghiệp (CCO), Giám Đốc Tài Chính Chuyên Nghiệp (CFO), Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp (CMO)
Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch tại các đơn vị lữ hành danh tiếng của Việt Nam, ông luôn là đối tác – nhà cung cấp dịch vụ uy tín & tin cậy cho nhiều khách hàng

Theme travel

Theme Travel

Theme Travel

Theme travel

Theme travel


 

Theme Travel

“THEME TRAVEL – ULTIMATE PROFESSIONALISM”

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THEME TRAVEL

Địa chỉ: 201 Hiền Vương , P. Phú Thạnh , Q. Tân Phú , TPHCM

Hotline: 091 36 72 190 - 0919861001

Điện thoại: 028.3972.1116 – 028.3972.1115

MST: 0309262628

Số GP: 79-0058/2019/SDL-GP LHNĐ

             79-1664/2023/TCDL-GP LHQT

Email: info@themetravel.com.vn

Giám Đốc công ty: Mr. Phạm Văn Phú

Website: dulichchude.com.vn - themetravel.com.vn - themetravel.vn - dulichchude.vn

 Fanpage: dulichchude - themetravel 

 

đăng kí nhận thông tin TOUR HOT của chúng tôi tại đây !